Trang nhất » Tin Tức » Sự kiện

Thứ năm - 21/04/2016 10:17
Đối với các nhà trường nói chung, học sinh nói riêng, tham gia vào các kì thi học sinh giỏi là cơ hội để khẳng định và nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường và năng lực học tập của học sinh. Để có học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi, là nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu của nhà trường và các em học sinh.

HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĂN KHÊ THAM GIA KÌ THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP QUỐC GIA TRÊN MẠNG INTERNET (IOE)

Năm học 2015  - 2016, THCS Văn Khê đã tập trung giảng dạy các môn học theo chương trình quy định; đồng thời, chú trọng phát hiện, chọn nguồn, tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi các môn học. Trong đó môn  Tiếng Anh, đã có học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tiếng Anh trên mạng (IOE) như em Đỗ Hoa Quyên đạt giải khuyến khích cấp Thành phố và em Nguyễn Thùy Dương đạt giải nhì cấp Thành phố.Đặc biệt ,em Nguyễn Thùy Dương  là một trong 7 em học sinh đại diện cho học sinh quận Hà Đông, tham dự kì thi Học sinh giỏi tiếng Anh qua mạng cấp quốc gia, được tổ chức vào ngày  09/04/2016 tại trường Tiểu học Ái Mộ B quận Long Biên Thành phố Hà Nội. Đây không chỉ là thành tích, niềm vui của riêng của Thùy Dương, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của thầy và trò trường THCS Văn Khê.

Ảnh  Nguyễn Thùy Dương và Đỗ Hoa Quyên

Nguyễn Thùy Dương là một học sinh chăm ngoan, em không chỉ học giỏi môn Tiếng Anh mà học đều các môn .Nhiều năm liền em học sinh giỏi của nhà trường và  em đạt giải cao trong các kì thi giao lưu HSG do phòng GD ĐT quận Hà Đông tổ chức và thi  Tiếng Anh qua mạng internet. Em chính là tấm gương sáng cho các bạn học sinh Văn Khê noi theo.

Tác giả bài viết: GV: Nguyễn Thị Thúy Hà